Bí thư Thị ủy Ngã Năm kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại phường 2 (Lượt xem: 10850)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 13/09/2021

Sáng ngày 12/9, ông Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ngã Năm cùng đoàn công tác của Thị xã đến kiểm tra và thăm, trao quà cho các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại phường 2.

Bí thư Thị ủy Ngã Năm kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại phường 2
Đoàn công tác kiểm tra tình hình mua, bán tại chợ phường 2.

    Phường 2, thị xã Ngã Năm với địa bàn rộng, giáp ranh với huyện Mỹ Tú và thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Từ khi xuất hiện đợt dịch trên địa bàn, phường 2 đã ghi nhận 10 trường hợp F0, trong đó, 3 trường hợp lây lan trong cộng đồng, 7 trường hợp còn lại là người về từ vùng dịch được cách ly tập trung. Công tác tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch tại những địa bàn giáp ranh với tỉnh bạn, địa điểm lên xuống hàng hóa và các tài xế xe “luồng xanh” trên địa bàn được thực hiện thường xuyên, siết chặt kiểm soát, đảm bảo không có đối tượng, phương tiện vào địa bàn sai quy định. Nhờ đó, hơn 30 ngày qua, địa bàn phường 2 không có ca bệnh xuất hiện trong cộng đồng, không có người từ vùng dịch về trái phép tại địa phương.

    Đoàn công tác cũng đã đến kiểm tra tình hình mua, bán tại chợ phường 2, bà con tiểu thương nơi đây chấp hành tốt các biện pháp phòng dịch. Bí thư Thị ủy Ngã Năm đánh giá cao công tác phòng, chống dịch của chính quyền và nhân dân phường 2, đồng thời yêu cầu địa phương tiếp tục duy trì tốt các giải pháp với phương châm mỗi khóm, cơ quan, đơn vị là 1 pháo đài, người dân, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức là chiến sĩ cùng nhau ngăn chặn và đẩy lùi COVID-19.  

   Bí thư Thị ủy Ngã Năm cũng đã đến thăm, trao quà động viên tinh thần lực lượng tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn./.

Tuấn Phi (Đài TT TX. Ngã Năm)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online