Bão Noru gây ngập lụt và lũ quét tại Thái Lan (Lượt xem: 906)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 30/09/2022

Ngày 29/9, Bão Noru đã quét qua hàng loạt tỉnh ở Thái Lan, gây ra mưa lớn và lũ quét ở nhiều khu vực, làm tăng thêm khó khăn đối với các tỉnh vốn đã bị ngập lụt trước đó. 

Bão Noru gây ngập lụt và lũ quét tại Thái Lan
Bão Noru gây ngập lụt tại Thái Lan. 

   Các tỉnh, thành phố ở Đông Bắc Thái Lan là những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Bảo Noru. Tình trạng ngập úng xảy ra tại nhiều nơi, ảnh hưởng tới các làng mạc, khu dân cư cũng như nhiều diện tích lúa và đồn điền. Một số tuyến đường bị ngập nước từ 50 cm -70 cm, có đoạn bị nước lũ tàn phá. 

   Theo giới chức Thái Lan, khoảng 10.000 hộ gia đình đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Các Đội cứu hộ đã được lệnh túc trực để có thể sơ tán người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng. Trước đó, hơn 4.000 người cũng phải sơ tán do tình trạng lũ lụt được dự báo tồi tệ hơn.

   Cục Khí tượng Thái Lan cũng cảnh báo, dù Bão Noru sẽ tiếp tục suy yếu, tuy nhiên Thái Lan sẽ tiếp tục hứng chịu các trận mưa có khả năng làm tình trạng ngập lụt thêm trầm trọng./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online