Báo chí Sóc Trăng đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh (Lượt xem: 1212)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 17/01/2023

Sáng nay (17/1), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức buổi Họp mặt Báo chí Xuân Quý Mão 2023. Đến dự có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; ông Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan Báo chí tỉnh, các cơ quan Báo chí Trung ương trong khu vực, các Nhà báo đang công tác tại các cơ quan Báo chí trong tỉnh Sóc Trăng.

Báo chí Sóc Trăng đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà, chúc Tết các Nhà báo.

Thông tin tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Trong năm 2022, dù gặp nhiều khó khăn nhưng Sóc Trăng đã đạt được những kết quả rất ấn tượng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Theo đó, tỉnh đã thực hiện đạt và vượt 18/19 chỉ tiêu; tăng trưởng kinh tế đạt 7,71%, cao nhất so với nhiều năm gần đây. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm triển khai; đã vận động xây dựng được gần 3.500 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở; tổ chức thành công các sự kiện lớn như Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022; Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VIII, năm 2022 và Lễ hội Oóc - om - bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ V, khu vực ĐBSCL năm 2022. Năm 2023, Sóc Trăng phấn đấu thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế từ 7,5% - 8% cùng 12 nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Tỉnh mong muốn các cơ quan Báo chí và đội ngũ Nhà báo tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhằm tuyên truyền, cỗ vũ quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của địa phương.

Đại diện các cơ quan Báo chí bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong năm qua, Báo chí Trung ương và địa phương đã phản ánh khá phong phú các hoạt động của tỉnh trên các lĩnh vực, góp phần cùng tỉnh duy trì ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế. Với những định hướng trọng tâm của tỉnh trong năm 2023, các cơ quan Báo chí sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực.

Phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các cơ quan Báo chí và đội ngũ Nhà báo đối với sự phát triển của tỉnh trong năm qua, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng với bản lĩnh chính trị và lòng yêu nghề, các cơ quan Báo chí, các Nhà báo sẽ tiếp tục song hành cùng sự phát triển của Sóc Trăng trong thời gian tới, phát huy vai trò định hướng thông tin để cùng với tỉnh tạo nên những thành công mới.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh uỷ đã trao các phần quà và chúc các cơ quan Báo chí, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan Báo chí, các Nhà báo, các cán bộ, viên chức đang công tác trong các cơ quan Báo chí cùng gia đình đón Xuân Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới gặt hái nhiều thành công mới./.

Trung Dũng - Lâm Huy

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online