Ban Tuyên giáo Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ năm 2019

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 09/01/2019

Sáng ngày 9/1, tại Hội trường các Ban xây dựng Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Ông Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo; cùng dự có lãnh đạo các Sở, Ngành, Mặt trận tổ quốc và các Đoàn thể; Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc.

Ban Tuyên giáo Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ năm 2019
Ông Lâm Tấn Hòa (thứ 2 từ phải qua), Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo buổi tổng kết.

     Năm 2018, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham mưu cho cấp ủy triển khai học tập, quán triệt và sơ, tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, với hơn 200.000 lượt cán bộ, đảng viên tham dự và hơn 12.000 lượt quần chúng nhân dân xem qua kênh truyền hình Sóc Trăng; Triển khai thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Bí thư về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Tổ chức Hội nghị trực tuyến chuyên đề “tư tưởng Hồ Chí Minh về nhân văn, nhân đạo”. Tổ chức các buổi giao lưu, nhân vật hóa hình tượng Bác Hồ, với các chủ đề “Bác Hồ nói về đạo đức cách mạng; Bác Hồ với Công an nhân dân; Bác Hồ với Quân đội nhân dân Việt Nam; Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

     Trong năm, hoạt động tuyên giáo đã đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; giữ vững ổn định về tư tưởng, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Công tác tuyên truyền và định hướng dư luận nhanh nhạy và chủ động hơn, tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận đối với các sự kiện phức tạp, nhạy cảm. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo các cấp được quan tâm, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2019, ngành Tuyên giáo cần tập trung tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tình hình mới. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác triển khai quán triệt của các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Theo dõi, nắm tình hình diễn biến tư tưởng trong Đảng, trong Nhân dân, trong đồng bào Dân tộc, Tôn giáo. Định hướng tốt các luồng thông tin trên mạng Internet, kịp thời chấn chỉnh những thông tin sai lệch, bịa đặt, những trào lưu không phù hợp với thuần phong mỹ tục trong giới trẻ. Tích cực tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, phát huy nhân tố mới, nhân rộng gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt./. 

Thanh Hải-Trọng Phước

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online