Bán hàng online của Ấn Độ có thể đạt giá trị 50 tỉ USD

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 10/08/2018

Bán hàng online đang là một mảnh đất màu mỡ trong nền kinh tế Ấn Độ. Báo cáo chung do công ty tư vấn quản lý Bain & Company, hãng tìm kiếm Google và công ty đầu tư Omidyar Network công bố ngày 9/8 cho thấy mua sắm trực tuyến (online) của Ấn Độ có tiềm năng đạt giá trị hơn 50 tỉ USD.

Bán hàng online của Ấn Độ có thể đạt giá trị 50 tỉ USD
Bán hàng online của Ấn Độ có thể đạt giá trị 50 tỉ USD.

         Báo cáo trên cho hay có hơn 500 triệu người Ấn Độ sẽ tạo thành làn sóng người tiêu dùng mua sắm online kế tiếp. Báo cáo còn cho biết với mức chi tiêu online trung bình của một người mua Ấn Độ là 224 USD/năm, việc mua sắm lẻ thương mại điện tử ở Ấn Độ chỉ chiếm 10% mức chi tiêu của Trung Quốc.

          Cũng theo báo cáo này, hiện chỉ có 40% trong tổng số 390 triệu người sử dụng Internet ở Ấn Độ có giao dịch online và mỗi năm, trung bình nước này sẽ bổ sung thêm 40 triệu người sử dụng Internet mới thực hiện những giao dịch trực tuyến.

         Chuyên gia Công ty tư vấn quản lý Bain & Company nhận định chi tiêu online tính theo thu nhập đầu người ở Ấn Độ vẫn thấp nên có tiềm năng rất lớn để phân khúc này tăng thêm giá trị khi giải quyết được những quan ngại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, điều này sẽ không phải dễ dàng, nên họ sẽ phải sáng tạo và kiên nhẫn để có thể thu được lợi nhuận từ lượng khách hàng tiềm năng trên mạng internet./.

 Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online