Anh: 80% nhân viên hàng không quốc gia tạm nghỉ việc

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 03/04/2020

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Hãng hàng không quốc gia Anh (BA) phải cho 36.000 nhân viên, gồm các nhân viên tổ lái, nhân viên mặt đất, kỹ sư, nhân viên hành chính và nhân viên văn phòng tạm nghỉ việc.

 Anh: 80% nhân viên hàng không quốc gia tạm nghỉ việc
Máy bay Hãng hàng không quốc gia Anh British Airways tạm ngưng bay.

     Người phát ngôn của Hãng hàng không quốc gia Anh British Airways cho biết: Hiện hãng đang đàm phán làm rõ thêm một số chi tiết với tổ chức nghiệp đoàn Unite. 80% trong tổng số 45.000 nhân viên của BA sẽ được cho tạm nghỉ việc và hưởng chế độ trợ cấp trả lương từ Chính phủ. Trong khi đó, các Hãng hàng không giá rẻ EasyJet và Virgin cũng có kế hoạch cho tạm nghỉ việc hàng nghìn nhân viên, để làm việc tình nguyện trong hệ thống y tế công NHS hay tại các siêu thị trong 2 tháng tới.

     Cũng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều trường Đại học của Anh đã quyết định ngưng hoặc không gia hạn hợp đồng làm việc với các giảng viên thỉnh giảng, nghiên cứu viên và nhân viên trợ giảng nhằm cắt giảm chi phí. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh nhiều trường Đại học đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt hàng trăm triệu bảng Anh từ nguồn thu học phí các sinh viên quốc tế, do dịch bệnh khiến nhiều sinh viên Trung Quốc và một số nước hủy hoặc hoãn đăng ký nhập học./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online