Vĩnh Châu thực hiện tín dụng chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 03/07/2018

Đoàn công tác của Ban Dân tộc và ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sóc Trăng đã làm việc với UBND thị xã Vĩnh Châu về thực hiện tín dụng chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Vĩnh Châu thực hiện tín dụng chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số
Đoàn công tác Ban Dân tộc và ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sóc Trăng làm việc với UBND thị xã Vĩnh Châu.

     Theo báo cáo đến nay, nhân dân thị xã nói chung và đồng bào dân tộc thiểu số ở Vĩnh Châu nói riêng, đã và đang thụ hưởng 18 chương trình tín dụng chính sách với tổng số tiền 378 tỉ 300 triệu đồng. Riêng đồng bào dân tộc thiểu số được vay vốn ưu đãi là 13.304 lượt hộ với số tiền 218 tỉ 512 triệu đồng, trong đó có cho vay phát triển sản xuất đối với hộ dân tộc thiểu số nghèo theo Quyết định số 32 và  Quyết định số 54 là 6 tỉ 850 triệu đồng với 1.143 hộ vay….

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đã thẳng thắn trao đổi nhằm làm rõ hơn các vấn đề còn vướng mắc, liên quan đến các nội dung như: quy trình rà soát, bình xét các hộ vay vốn; công tác kiểm tra hiệu quả sử dụng nguồn vốn vay; những căn cứ xác định nợ xấu và biện pháp xử lý; những vướng mắc, bất cập trong thực hiện các cơ chế, chính sách về hồ sơ, thủ tục cho vay....

Đoàn công tác của Ban Dân tộc và ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành khảo sát việc thực hiện các chương trình tín dụng chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số ở phường 2 và khảo sát thực tế tại các hộ./.

ChíThanh - Đài TT thịxãVĩnhChâu

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online