Trên 350 tác phẩm tham gia cuộc thi Ảnh thời sự, nghệ thuật năm 2018

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Thiếu nhi Sóc Trăng

Cập nhật: 20/06/2018

Sáng ngày 19/6, Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng tiến hành chấm chọn giải thưởng cuộc thi Ảnh thời sự, nghệ thuật năm 2018. Có 352 tác phẩm của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong tỉnh tham gia cuộc thi.

Trên 350 tác phẩm tham gia cuộc thi Ảnh thời sự, nghệ thuật năm 2018
các tác phẩm dự thi cuộc thi Ảnh thời sự, nghệ thuật năm 2018.

      Các tác phẩm phản ánh những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật, những cải tiến phục vụ sản xuất, đời sống, quốc phòng-an ninh. Phản ảnh những gương điển hình trong bảo vệ Tổ quốc, an toàn xã hội, về lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và xây dựng nông thôn mới; hoạt động văn hóa, lễ hội, du lịch, đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau phần chấm điểm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Ngoài các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, Ban Tổ chức sẽ chọn 70 tác phẩm để triển lãm vào dịp lễ hội Ooc-om-bóc 2018.

Cuộc thi Ảnh thời sự, nghệ thuật là dịp để các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong tỉnh tranh tài, vừa là sân chơi bổ ích hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm vừa quảng bá những thành tựu của tỉnh nhà đang ngày càng phát triển./.

Lê Vũ - Đài TT TP Sóc Trăng

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online