Sạt lở bờ sông ở thị trấn Kế Sách

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 15/06/2018

Vào lúc 23 giờ đêm 14/6, tại đoạn sông Kế Sách thuộc ấp An Ninh 1, thị trấn Kế Sách, đã xảy ra một vụ sạt lở bờ sông nhấn chìm đoạn lộ đal đường Lê Văn Lợi dài 37m, rộng 6m, đoạn sạt lở chỉ còn khoảng 2m là đến cửa nhà của 6 hộ dân đang sinh sống tại đây.

Sạt lở bờ sông ở thị trấn Kế Sách
Sạt lở bờ sông ở thị trấn Kế Sách.

     Được biết vào ngày 7/6 vừa qua, khi phát hiện có vết nứt, người dân đã báo với chính quyền địa phương, theo đó chính quyền đã vận động bà con di dời vật dụng trong gia đình ra nhà sau cách xa khu vực có nguy cơ sạt lở, phối hợp ngành điện dời 2 trụ điện, phát quang cây cối cặp tuyến lộ để đảm bảo an toàn khi có sự cố. Nhờ có sự chủ động ứng phó của địa phương, sự hỗ trợ tích cực của các lực lượng chức năng, nên khi xảy ra sạt lở không ảnh hưởng đến tính mạng và thiệt hại tài sản của người dân, chỉ ảnh hưởng giao thông của người dân khu vực.

Nhận được tin báo, sáng ngày 15/6, Chi cục thủy lợi Sóc Trăng, lãnh đạo huyện và thị trấn Kế Sách, các ngành liên quan đã đến điểm sạt lở khảo sát và có kế hoạch phối hợp khắc phục nhanh chóng để người dân yên tâm sinh sống, giao thông được thông suốt. Được biết năm 2016, cũng tại đoạn sông này, xảy ra một vụ sạt lở dài 60m và cách điểm sạt lở mới này chỉ hơn 10m, dù các đoạn sạt lở đều được khắc phục kịp thời, nhưng về lâu dài thì người dân sống nơi đây vẫn luôn lo lắng./. 

Văn Hiệp - Đài TT huyện Kế Sách

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online