Ngã Năm tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui hè lần thứ XV

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Thiếu nhi Sóc Trăng

Cập nhật: 04/06/2018

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, Thị đoàn Ngã Năm kết hợp Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Phòng LĐTB&XH thị xã, tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui hè lần thứ XV năm 2018.

Ngã Năm tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui hè lần thứ XV
Hội thi vẽ tranh

     Ngày hội năm nay, có trên 400 học sinh đến từ các trường TH và THCS tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Rung chuông vàng, vẽ tranh, dựng hình tốc độ, ghép hình tập thể và bơi lội. Nhờ chuẩn bị tốt, nên các hoạt động của ngày hội diễn ra khá sôi nổi, nhất là phần thi dựng hình tốc độ và ghép hình tập thể… được đông đảo phụ huynh và học sinh đến xem cổ vũ. Sau một ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 36 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong các phần thi; trao giải Nhất toàn đoàn cho trường THCS Vĩnh Qưới 1, trường THCS Tân Long giải Nhì và giải Ba thuộc về trường TH Long Bình 1. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 18 suất học bổng, mỗi suất gồm 300 ngàn đồng và 20 quyển tập cho các học sinh vượt khó học tốt tại các trường TH và THCS trên địa bàn.

Ngày hội là hoạt động truyền thống, được Thị Đoàn Ngã Năm phối hợp tổ chức hằng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào vui chơi, giải trí trong các đội viên và thiếu nhi thị xã, giúp các em được giao lưu, phát huy năng khiếu và trau dồi kỹ sinh hoạt cộng đồng; tạo cho các em một mùa hè ý nghĩa. Qua đó, Ban Tổ chức sẽ chọn ra lực lượng tốt nhất chuẩn bị tham gia ngày hội Hoa Phượng đỏ tỉnh Sóc Trăng năm 2018./.

Văn Tá - Đài TT thị xã Ngã Năm

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online