Long Phú sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của BCH Trung ương Đảng khóa XI

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 10/07/2018

Huyện ủy Long Phú sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới.

Long Phú sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của BCH Trung ương Đảng khóa XI
Long Phú hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của BCH Trung ương Đảng khóa XI.

     Sau khi tiếp thu Nghị quyết số 25 của BCH Trung ương Đảng khóa XI, Huyện ủy Long Phú đã triển khai sâu rộng trong tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, xem đây là giải pháp trọng tâm về công tác xây dựngĐảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lôi sống của cán bộ, đảng viên.

Kết quả, 5 năm liền, Đảng bộ huyện được công nhận trong sạch, vững mạnh. Mỗi năm, trước và trong các kỳ họp Hội đồng nhân dân, cơ quan Nhà nước phối với Ủy ban MTTQ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và các ý kiến đề xuất, kiến nghị đều được tổng hợp đầy đủ, gởi đến các ngành xem xét giải quyết. Các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể còn đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Nhờ vậy, toàn huyện có 130 mô hình “Dân vận khéo” và đã giúp gần 3.500 đoàn viên, hội viên có việc làm ổn định, thoát nghèo bền vững.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tìm giải pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế thời gian qua và đề ra hướng hoạt động cho những năm tiếp theo. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Long Phú đã khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Nghị quyết trên./.

Thanh Đồng - Đài TT huyện Long Phú

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online