Huyện ủy Thạnh Trị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05

Trang chủ >> TIN TỨC >> Học và làm theo gương Bác

Cập nhật: 17/04/2018

Huyện ủy Thạnh Trị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” và tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị này.

Huyện ủy Thạnh Trị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05
Huyện ủy Thạnh Trị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05.

      Trên cơ sở Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Huyện ủy Thạnh trị đã đưa các nội dung học tập vào sinh hoạt định kỳ hằng tháng và sinh hoạt chuyên đề hằng quý, kết quả có hơn 2.700 lượt cán bộ, đảng viên tham gia học tập, đạt 98,32%. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã mở 57 lớp với gần 7.600 lượt cán bộ, đoàn viên, đảng viên và nhân dân tham gia học tập các chuyên đề, chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Trong quá trình học tập, các Chi bộ, Đảng bộ đều có kiểm tra, giám sát nên đạt kết quả tích cực, giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về mục đích, yêu cầu và tầm quan trọng trong nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM.   

Huyện ủy cũng chỉ đạo các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Từ đó đưa ra các giải pháp tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Xem đây là việc làm thường xuyên của mỗi đảng viên, nhất là người đứng đầu. Trong 2 năm triển khai thực hiện, đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả, được biểu dương và nhân rộng. Dịp này, UBND huyện Thạnh Trị tặng Giấy khen cho 18 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ./.

Trí Dũng - Đài TT huyện Thạnh Trị

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online