Huyện Thạnh Trị tổ chức họp mặt vui Tết Chôl Chnăm Thmây

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 10/04/2018

Huyện Thạnh Trị vừa tổ chức họp mặt quý sư sãi, Ban Quản trị chùa, người có uy tín và cán bộ người dân tộc Khmer trong huyện nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2018.

Huyện Thạnh Trị tổ chức họp mặt vui Tết Chôl Chnăm Thmây
Buổi họp mặt nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Thạnh Trị.

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu được thông tin về tình hình thực hiện các chính sách dân tộc và kết quả hoạt động của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Theo đó, thời gian qua, nhiều chủ trương, chính sách đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã phát huy hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con Khmer phát triển kinh tế, hưởng thụ các thiết chế văn hóa, nâng cao đời sống vật chất tinh thần.

Trong không khí vui tươi, lãnh đạo huyện chúc quý sư sãi, Ban Quản trị chùa, người có uy tín và cán bộ người dân tộc Khmer trong huyện năm mới ấm no, hạnh phúc và thắm tình đoàn kết. Dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt trong quần chúng tín đồ, nhà tu hành, chức sắc các tôn giáo và người có uy tín” năm 2017./.

Trí Dũng - Đài TT huyện Thạnh Trị

 

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online