Huyện Cù Lao Dung tổ chức gặp gỡ, đối thoại với thanh niên

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Nhịp cầu Thanh niên

Cập nhật: 28/05/2018

UBND huyện Cù Lao Dung phối hợp Huyện Đoàn tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2018. Đến dự có ông Lê Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và trên 100 đoàn viên, thanh niên trong huyện tham dự.

Huyện Cù Lao Dung tổ chức gặp gỡ, đối thoại với thanh niên
Huyện Cù Lao Dung tổ chức gặp gỡ, đối thoại với thanh niên

      Trong buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên huyện Cù Lao Dung đã nêu nhiều vấn đề như: Tình hình khó khăn trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương; Việc đào tạo lao động nông thôn cần gắn với giải quyết việc làm. Những định hướng cho phát triển du lịch sinh thái tại địa phương; Một số cảnh báo về việc ảnh hưởng khói bụi khi nhà máy Nhiệt điện Long Phú đi vào hoạt động; Những vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách, học tập, lao động và việc làm của thanh niên sau khi ra trường,…Qua đó, các cấp, ngành đã giải trình thấu đáo nhiều vấn đề, giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn những chủ trương, chính sách phát triển của huyện trong thời gian tới. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền với thanh niên; khích lệ tổ chức Đoàn phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng và phát triển đất nước./.

Quốc Nghĩa - Đài TT huyện Cù Lao Dung

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online