ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thạnh Thới An

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 21/06/2018

Sáng ngày 21/6, ĐBQH tỉnh Sóc Trăng gồm ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Thượng tọa Lý Minh Đức, trụ trì chùa Som Rông, TP Sóc Trăng, đến tiếp xúc cử tri xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề.

ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thạnh Thới An
ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thạnh Thới An.

     Tại buổi tiếp xúc, sau khi được thông tin kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, vừa qua, cử tri xã Thạnh Thới An đã kiến nghị đến ĐBQH những vấn đề bức xúc ở địa phương như đầu tư hệ thống đê bao, thủy lợi nội đồng phục vụ sản xuất; quan tâm xử lý rác thải, hỗ trợ đầu ra cho nông sản; có chính sách bình ổn giá vật tư, khó khăn trong thực hiện thủ tục hưởng chế độ, chính sách dành cho bộ đội phục viên, người có công với Cách mạng, đề xuất nâng mức lương cán bộ thuộc các đoàn thể cấp xã.

ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình những vấn đề cử tri quan tâm, ghi nhận những kiến nghị không thuộc thẩm quyền để chuyển đến các cơ quan chức năng sớm giải quyết cho người dân ./.

Ánh Phúc

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online