ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Nhơn Mỹ.

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 08/05/2018

Chiều ngày 8/5, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn, đến tiếp xúc cử tri xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách.

ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Nhơn Mỹ.
ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Nhơn Mỹ.

      Tại buổi tiếp xúc, sau khi được thông tin về dự kiến chương trình kỳ họp Quốc hội sắp tới, cử tri xã Nhơn Mỹ đã kiến nghị đến ĐBQH tỉnh Sóc Trăng các vấn đề bức xúc ở địa phương như: việc hỗ trợ kinh phí xây dựng và sửa chữa nhà cho hộ chinh sách chưa đồng đều, dẫn đến bà con có sự thắc mắc, việc cấp đổi sổ BHYT còn chậm ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh của người dân, kiến nghị mở rộng và sửa chữa đường nông thôn xuống cấp, tình hình an ninh trật tự ở xã Nhơn Mỹ còn phức tạp, vì vậy không nên dời trụ sở Công an xã; làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, đê bao cồn Mỹ Phước bị xói lở dù đã được sửa chữa, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được cử tri quan tâm.

Lãnh đạo các ngành chức năng và địa phương đã tiếp thu ý kiến và giải đáp một số thắc mắc của cử tri, như việc xây dựng giao thông nông thôn thì đã và đang thực hiện được một số công trình và tiếp tục chờ tỉnh bố trí vốn kết hợp cùng người dân theo tinh thần Nhà nước và nhân dân cùng làm; sẽ xem xét lại việc dời trụ sở Công an xã; trong năm 2018, sẽ hỗ trợ dứt điểm các trường hợp xây nhà cho đối tượng chính sách. ĐBQH tỉnh Sóc Trăng ghi nhận những kiến nghị của cử tri và sẽ trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới./.

 Thanh Tâm 

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online