ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Hòa Đông

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 11/05/2018

Chiều ngày 10/5, đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng gồm bà Hồ thị Cẩm Đào, bà Tô Aí Vang, Thượng Tọa Lý Đức, có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu.

ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Hòa Đông
ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Hòa Đông

     Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh Sóc Trăng đã thông tin với cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa 14 và hoạt động của đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 4 đến nay. Qua đó, cử tri xã Hòa Đông đã kiến nghị đến ĐBQH các vấn đề như: Cần có biện pháp thu hồi tài sản thất thoát từ các vụ án tham nhũng, sớm triển khai xây dựng tuyến đường chính từ Khánh Hòa đến Hòa Đông và một số công trình giao thông nông thôn, thủy lợi trên địa bàn. Tiếp tục hạ thế điện 3 pha để nông dân nuôi tôm, có giải pháp bình ổn giá vật tư nông nghiệp, thủy sản và ổn định đầu ra cho các mặt hàng nông sản chủ lực của địa phương.

Những vấn đề cử tri đặt ra được đại diện các Sở, Ngành liên quan và lãnh đạo địa phương giải trình, những ý kiến còn lại được ĐBQH tỉnh ghi nhận và sẽ phản ánh tại kỳ họp Quốc hội sắp tới./.

Chí Thanh - Đài TT thị xã Vĩnh Châu

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online