ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri thị trấn Cù Lao Dung

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 18/06/2018

Sáng ngày 18/6, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng, cùng đoàn đến tiếp xúc cử tri thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung để thông tin về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và ghi nhận nhiều ý kiến của cử tri.

ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri thị trấn Cù Lao Dung
ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri thị trấn Cù Lao Dung.

     Tại buổi tiếp xúc, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng, thông tin đến cử tri thị trấn Cù Lao Dung kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và dành thời gian trao đổi thêm về Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Qua đó, đề nghị người dân bình tĩnh, tỉnh táo và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Cử tri đã phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân đối với kỳ họp. Bên cạnh đó, cử tri đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, triển khai thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công, đẩy mạnh hỗ trợ xây dựng, cải thiện nhà ở cho người có công; tình trạng mía tồn đọng, không có đầu ra.

Tại buổi tiếp xúc, Ngành chức năng, chính quyền địa phương đã giải trình những kiến nghị của người dân liên quan trực tiếp đến ngành, địa phương. Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cũng làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri đề xuất, kiến nghị, những nội dung không thuộc thẩm quyền được ĐBQH ghi nhận chuyển đến các cơ quan Trung ương và tổng hợp trình Quốc hội trong kỳ họp tiếp theo./.

Hải An

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online