Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Long

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 01/06/2018

Sáng ngày 1/6, ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng đại biểu HĐND các cấp, đến tiếp xúc cử tri xã Tân Long, thị xã Ngã Năm.

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Long
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Long

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Long kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp những vấn đề bức xúc ở địa phương, như nhà sinh hoạt cộng đồng của ấp đã xuống cấp cần sửa chữa, xây mới để người dân sinh hoạt tốt hơn, các tuyến đường nông thôn của xã hư hỏng nhiều, xây dựng cầu nông thôn thấp gây khó khăn cho tàu thuyền chuyên chở hàng hóa, kiểm tra và xử lý nghiêm tình trạng bán thuốc bảo vệ thực vật kém chất lượng, cần có cán bộ hỗ trợ kỹ thuật giúp người dân sản xuất hiệu quả, giải quyết chính sách người có công theo Quyết định 290 hiện nay vẫn còn tồn đọng.

Những ý kiến của cử tri được ngành chức năng thị xã Ngã Năm giải trình và hướng dẫn thực hiện các chế độ, về đầu tư xây dựng cầu đường, nhà văn hóa được các đại biểu ghi nhận và sẽ trình tại kỳ hop HĐND sắp tới./.

Thanh Tuyền

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online