Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phước

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 29/05/2018

Ngày 28/5, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phước và ghi nhận nhiều ý kiến của người dân nơi đây.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phước
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phước

     Tại buổi tiếp xúc, sau khi được thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tỉnh nhà và dự kiến nội dung kỳ họp HĐND các cấp sắp tới, cử tri xã Mỹ Phước đã kiến nghị với đại biểu HĐND các vấn đề như: Chính sách cho người có công, Cựu chiến binh, hộ nghèo; vệ sinh môi trường; hỗ trợ người dân vay vốn phát triển kinh tế; nâng cấp, sửa chữa cầu, đường xuống câp, xây dựng Trạm cấp nước sạch; đơn giản hóa các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, đầu tư có hiệu quả các công trình xây dựng cơ bản và công tác thủy lợi tại địa phương.

Hầu hết ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND 3 cấp giải trình cụ thể; những kiến nghị không thuộc thẩm quyền được ghi nhận, chuyển đến các ngành liên quan để trả lời trong kỳ họp tới.

Vĩnh Lâm - Đài TT huyện Mỹ Tú

 

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online