Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo thị xã Ngã Năm với thanh niên

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Nhịp cầu Thanh niên

Cập nhật: 04/07/2018

UBND thị xã Ngã Năm tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo thị xã với thanh niên năm 2018, với chủ đề “Khởi nghiệp, lập nghiệp và trách nhiệm của thanh niên”.

Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo thị xã Ngã Năm với thanh niên
Thanh niên Ngã Năm đối thoại cùng lãnh đạo.

     Tại buổi đối thoại, nhiều đoàn viên, thanh niên đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp, lập nghiệp đã mạnh dạn trao đổi nhiều nội dung với lãnh đạo thị xã và ngành chức năng của tỉnh như: Những giải pháp, chính sách để đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên; công tác đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; hỗ trợ vốn sản xuất cho các mô hình hiệu quả; những biện pháp hỗ trợ để thanh niên không bỏ địa phương đi làm ăn xa,…Ngoài ra, nhiều ý kiến đề cập về cơ chế, chính sách, thành lập doanh nghiệp, vốn, hỗ trợ khoa học kỹ thuật, kiến thức kinh doanh, tiếp cận thị trường với các doanh nghiệp khi khởi nghiệp và lập nghiệp.  

Đồng hành cùng tuổi trẻ trong khởi nghiệp và lập nghiệp chắc chắn không thể thiếu vai trò, trách nhiệm của các cấp chính quyền. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, Thị ủy – UBND thị xã đã quan tâm hỗ trợ, cũng như kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài thị xã, tạo thuận lợi cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, nhằm tạo việc làm, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định đời sống của đoàn viên, thanh niên.

Văn Tá - Đài TT thị xã Ngã Năm

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online