Châu Thành tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 11/05/2018

UBND huyện Châu Thành tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, năm học 2017-2018. Hội thi được triển khai từ tháng 9/2017 đến tháng 3/2018 với 431 giáo viên trong huyện tham gia.

Châu Thành tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện
Châu Thành tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện

      Hội thi với các nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; thi kiểm tra năng lực giáo viên; thực hành tiết dạy trên lớp. Phần thi sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên dự thi được chuẩn bị kỹ lưỡng, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, cách đánh giá chấm điểm học sinh đảm bảo tính khoa học, hiệu quả. Đối với các nội dung, phương pháp dạy học bộ môn được vận dụng vào bài làm mội cách sinh động. Trong các tiết dạy thực hành, giáo viên đã thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, có đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, kết hợp các ứng dụng công nghệ thông tin,  phương tiện dạy học phù hợp với nhận thức của từng bậc học.

Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Giáo viên giỏi cấp huyện cho 236 giáo viên và khen thưởng cho 92 giáo viên có thành tích xuất sắc, trong đó cấp mầm non là 28 giáo viên, cấp tiểu học 42 giáo viên và trung học cơ sở 22 giáo viên.

Hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao năng lực và sáng tạo trong công tác. Bên cạnh đó tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Hoàng Thái - Đài TT huyện Châu Thành

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online