Các Ban Xây dựng Đảng của Thị ủy Vĩnh Châu sơ kết hoạt động

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/07/2018

Các Ban Xây dựng Đảng của Thị ủy Vĩnh Châu sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Các Ban Xây dựng Đảng của Thị ủy Vĩnh Châu sơ kết hoạt động
Các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy Vĩnh Châu hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.

     Thời gian qua, công tác tổ chức, xây dựng Đảng của các cấp ủy được quan tâm kiện toàn tổ chức bộ máy từ thị xã đến cơ sở. Công tác cán bộ luôn được chú trọng, nhất là công tác quy hoạch, đào tạo, phân công cán bộ.

Ban Tuyên giáo Thị ủy cũng đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, trong đó chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Ban Dân vận Thị ủy cũng tham mưu, phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước gắn với phát động các phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Dân vận khéo”, kết quả tổ chức được 3.526 cuộc, có 203.358 lượt người dự.

Hội nghị cũng đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho những tháng cuối năm là tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng; thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tham mưu Thị ủy, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận. Tăng cường nắm tình hình, diễn biến tư tưởng, tâm trạng xã hội trong nhân dân, góp phần cho thị xã Vĩnh Châu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra ./.

Quỳnh Liên - Đài TT thị xã Vĩnh Châu

Tag:

TIN CÙNG ĐỊA BÀN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online